Sử dụng quạt điều hòa có làm hư hỏng các thiết bị điện tử?

Chị Tuyết Nhung có hỏi: Gia đình tôi dự định mua thêm 1 chiếc quạt điều hòa cho phòng khách, nhưng tôi nghe nói sử dụng quạt điều hòa có thể ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khi đặt chung một không gian. Xin nhờ chuyên gia tư vấn về vấn đề này?

Sử dụng quạt điều hòa có làm hư hỏng các thiết bị điện tử?

Siêu thị mua sắm trả lời:

Quạt điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, giúp hút luồng khí nóng xung quanh vào để làm mát, sau đó đẩy khí mát ra ngoài mang đến bầu không khí mát mẻ.

– Cụ thể, khi quạt điều hòa hoạt động, không khí nóng từ nhiều phía sẽ bị hút vào quạt, đi qua tấm làm mát cooling pad có các mạch nước ngầm để làm lạnh nhanh chóng.

– Tấm làm mát trên quạt điều hòa được thiết kế dạng tổ ong từ chất liệu mềm. Nước sẽ được luân chuyển đều và liên tục trên tấm làm mát, từ đó, khí nóng đi vào sẽ được làm cho giảm nhiệt độ xuống nhanh hơn, tạo ra luồng khí mát lành trước khi được cánh quạt đảo chiều đẩy ra ngoài và luân chuyển đi khắp không gian căn phòng.

Đọc thêm: Mẹo sử dụng quạt điều hòa vừa mát lại vừa tiết kiệm điện

Quạt điều hòa không làm hỏng các thiết bị điện tử, bởi quạt hoạt động theo nguyên lý tự nhiên, không phun nước li ti, mà chỉ làm ẩm không khí với độ vừa đủ để mát chứ không gây ẩm ướt, nên sẽ không gây hại cho các thiết bị điện tử như tủ lạnh, tivi… được đặt chung khu vực.

Nhiều dòng quạt điều hòa sở hữu công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn.

 

Trả lời

0328225225