Sản phẩm đã xem

Danh sách tin HOT

 • Tìm hiểu xoong nồi nhà bạn có sử dụng được bếp từ?
  Tìm hiểu xoong nồi nhà bạn có sử dụng được bếp từ?

  03-03-2021 - 09:02 - Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng dòng điện từ để làm nóng trực tiếp nồi nấu. Do đó, nồi nấu bếp từ phải được chế tạo từ các vật liệu như thép, gang, men sắt, thép không gỉ hoặc inox với bề mặt đáy phẳng và có đường kính từ 10 cm. Chỉ khi dùng đúng nồi, bếp mới cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.

  Xem chi tiết
 • Bếp điện từ Đức sản xuất tại Malaysia có thực sự tốt?
  Bếp điện từ Đức sản xuất tại Malaysia có thực sự tốt?

  02-03-2021 - 19:46 - Bếp điện từ là dòng bếp có thể nói là hiện đại nhất hiện nay, bếp nấu ăn nhanh, an toàn, tiết kiệm điện hơn những dòng bếp dùng điện khác. Ngoài chất lượng luôn đi đầu, hầu hết các bếp từ đều được thiết kế thời trang, chắc chắn, một điểm nổi bật dễ dàng nhìn thấy là bề mặt bếp với chất liệu Ceramic, kính chịu nhiệt, kính Schott không chỉ an toàn mà còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh bếp.

  Xem chi tiết
 • Sự thật về thương hiệu bếp Kanzler đức nhập khẩu Malaysia
  Sự thật về thương hiệu bếp Kanzler đức nhập khẩu Malaysia

  02-03-2021 - 19:12 - Bếp từ Kanzler được nhiều chuyên gia đánh giá cũng như người dùng đánh giá là có chất lượng chẳng thua kém gì so với những chiếc bếp từ Bosch, bếp từ Munchen hay bếp từ Chefs,… Thậm chí, bếp từ Kanzler còn có nhiều ưu điểm nổi trội hơn các sản phẩm bếp từ nhập ngoại thông thường khác khá nhiều.

  Xem chi tiết
 • 6 tính năng an toàn tiện dụng của bếp từ mà bạn nên biết
  6 tính năng an toàn tiện dụng của bếp từ mà bạn nên biết

  02-03-2021 - 18:33 - Chức năng cảnh báo dư nhiệt góp phần bảo vệ an toàn khi sử dụng đồng thời giúp bếp chống quá nhiệt quá áp, không cho phép sử dụng bếp khi nhiệt độ quá cao.Khi bếp hiển thị “H” thông báo cho người dùng mặt kính vẫn nóng, không nên chạm tay vào mặt kính tránh bị bỏng đồng thời lượng nhiệt dư trên bếp có thể dùng để hâm nóng thức ăn mà không cần khởi động bếp, tiết kiệm điện

  Xem chi tiết