Nên mua quạt điều hòa hãng nào?

Khi đến mùa hè, việc mua một chiếc quạt điều hòa không khí là một trong những quyết định thông minh để giữ cho không gian sống và làm việc của bạn mát mẻ và thoải mái. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều hãng quạt điều hòa khác nhau, và việc lựa chọn hãng phù hợp có thể gây khó khăn. Dưới đây là một số hãng quạt điều hòa nổi tiếng mà bạn có thể xem xét khi đang tìm kiếm sản phẩm phù hợp:


1. Quạt điều hòa Kosmo
Kosmo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy của Nhật Bản trong lĩnh vực điện gia dụng. Quạt điều hòa của Kosmo được thiết kế đẹp mắt, tiên tiến công nghệ và có hiệu suất làm mát tốt. Hãng này cung cấp các sản phẩm quạt điều hòa hiệu suất cao có thể đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng từ cá nhân, chủ nhà hàng, quán cafe đến không gian nhà xưởng.
2. Quạt điều hòa Akyo
Quạt điều hòa không khí Akyo là một trong những thương hiệu quạt điều hòa không khí phổ biến trên thị trường. Akyo được biết đến với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và hiệu suất làm mát ổn định.
3. Quạt điều hòa Boss
Boss là thương hiệu được thành lập năm 2001 bởi tập đoàn BTP Holdings – Nhật Bản. Các sản phẩm của Boss không những được yêu thích tại Nhật mà còn được thị trường Đông Nam Á tin dùng. Tại thị trường Việt Nam, quạt điều hòa Boss được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật, nhằm phục vụ những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

4. Quạt điều hòa Hatari

Hatari Electric là công ty chuyên sản xuất quạt điện tử cao cấp hàng đầu trên thế giới. Được thành lập vào năm 1980 tại Thái Lan. Các sản phẩm của Hatari được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 900. Tuy nhiên mẫu mã, ít hiệu năng và giá thành cao so với mặt bằng chung nên các sản phẩm quạt điều hòa hatari ít được khách hàng chú trọng.
5. Quạt điều hòa Suntek
Quạt điều hòa không khí Suntek là một thương hiệu quạt điều hòa không khí của Việt Nam phổ biến trên thị trường với chất lượng vượt trội, kiểu dáng đẹp kết hợp cùng nhiều tính năng cao cấp mà giá thành rẻ có thể đáp ứng được nhiều khách hàng có ngân sách hạn hẹp.
6. Quạt điều hòa Denko
Denko là một trong những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong lĩnh vực giải pháp làm của Đức. Quạt điều hòa của Denko được thiết kế đẹp mắt, tiên tiến công nghệ và có hiệu suất làm mát tốt. Quạt điều hòa không khí Denko được thiết kế để cung cấp không khí mát và thoải mái cho không gian lớn . Sản phẩm của Denko thường có khả năng làm mát nhanh chóng và hiệu suất làm mát ổn định. Họ cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và được hỗ trợ bởi dịch vụ chăm sóc sau bán hàng đáng tin cậy.
7. Quạt điều hòa Hòa Phát
Hòa Phát là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thép và các sản phẩm về thép xây dựng. Tuy nhiên mới đây tập đoàn Hòa Phát đã chính thức sản xuất các sản phẩm điện máy, gia dụng. Các sản phẩm quạt điều hòa không khí của Hòa Phát được thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng cao cấp phù hợp với những khách hàng là gia đình, các nhà hàng và cafe nhỏ.
8. Quạt điều hòa Nefa
Nefa là thương hiệu mới trong lĩnh vực điện gia dụng của Việt Nam. Các sản phẩm quạt điều hòa không khí của Nefa có thiết kế bắt mắt hợp thời trang, nhiều tính năng và tiện ích, giá cả phù hợp với đa số khách hàng.
9. Quạt điều hòa MitsuXfan
MitsuXfan là thương hiệu mới chuyên về các sản phẩm điện máy, điện lạnh của Việt Nam. Với các sản phẩm quạt điều hòa là sản phẩm chủ đạo nên rất được hãng chăm chút. Các sản phẩm của hãng đáp ứng nhu cầu cả đa số khách hàng

10. Quạt điều hòa Rapido

Rapido là thương hiệu con của tập đòan Ferroli hàng đầu về các sản phẩm nóng lạnh, điện gia dụng. Các sản phẩm quạt điều hòa của Rapido được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp của Ferroli với các tính năng cao cấp, quạt điều hòa Rapido chiếm được lòng tin của mọi khách hàng. Tuy nhiên mẫu mã và sản phẩm chưa được đa dạng như các thương hiệu quạt điều hòa khác.

Trả lời

.
.
.
.